People working in a meeting room

มุ่งมั่นสู่ความแตกต่าง!

ที่ลีเรคโก เราเชื่อในการทำงานร่วมกันเพื่อวันพรุ่งนี้ ซึ่งหมายถึงการมองหานวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้พนักงาน ลูกค้าและธุรกิจของเราเติบโตและพัฒนาต่อไป

เราเชื่อในวัฒนธรรมที่ให้ความสำคัญกับพนักงานของเรา และสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาเป็นคนที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยที่ค่านิยมหลักของเราคือความมีใจรัก (Passion) ความเป็นเลิศ (Excellence) ความเคารพ (Respect ) และ ความคล่องแคล่ว (Agility)

ด้วยการผสมผสานระหว่างผู้คน เทคโนโลยีและกลยุทธ์ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร เรามุ่งมั่นที่จะมอบวันทำงานที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าและพนักงาน

ค่านิยมของลีเรคโก

EXCELLENCE
ความเป็นเลิศ

excellence

เรามุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกสิ่งที่เราทำ

PASSION
ความมีใจรัก

passion

เราทุ่มเทใส่ใจอย่างจริงจังต่อลูกค้าของเรา

RESPECT
ความเคารพ

respect

เราเชื่อในความไว้วางใจ, ความเคารพ และการปฏิบัติต่อกันอย่างมีจริยธรรม

AGILITY
ความคล่องแคล่ว

agility

เราคาดการณ์ล่วงหน้า, สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง

EB

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของพนักงานเพื่อสนับสนุนความพึงพอใจของลูกค้า

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับพนักงานของเราในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เคารพในคุณค่าของพวกเขาและเอาใจใส่ต่อความเป็นอยู่และแรงบันดาลใจ

 

ผู้คนคือหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เรายืนหยัด ในฐานะที่เป็นธุรกิจ เรามีความภาคภูมิใจในการจัดหาแนวทางการพัฒนาและเส้นทางอาชีพที่ดีที่สุดให้กับพนักงานของเรา ซึ่งทำได้โดยการปรับความต้องการด้านการฝึกอบรมและการสนับสนุน อีกทั้งลูกค้าของเราก็มีความสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จ เราจึงตระหนักถึงสิ่งนี้ด้วยการให้บริการที่ไม่เป็นรองใคร

ทุกแผนกร่วมมือเพื่อตั้งใจส่งมอบการบริการอย่างมืออาชีพ แสดงความซื่อสัตย์เราของ ดั่งที่เราได้ให้คำสัญญาต่อลูกค้า

international career travel

เข้าร่วมกับบริษัทระดับสากล

ลีเรคโกเป็นผู้นำในยุโรปและเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับสถานที่ทำงานรายใหญ่อันดับสามของโลก โดยมี บริษัท ย่อย 15 แห่งที่ดำเนินงานใน 25 ประเทศและยังมีหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในยุโรป ... เป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับคุณในการพัฒนาอาชีพของคุณในระดับสากล!


นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นบริษัทต่างประเทศ เรามีโอกาสร่วมกับ บริษัท ในเครือของลีเรคโก เพื่อที่จะมีส่วนร่วมในการดำเนินการที่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั้งในระดับโลกและระดับท้องถิ่น ในช่วงวิกฤตสุขภาพที่ผ่านมา พนักงานทุกคนของกลุ่มลีเรคโกทั่วโลกจะแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

innovation lyreco

… และยังเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำทางนวัตกรรม

ในปี พ.ศ.2559 ทิศทางของนวัตกรรมถูกสร้างขึ้นเพื่อเร่งการพัฒนาโครงการบุกเบิกเช่นการเติมเต็มแบบ "ไม่สะดุด" หรือเศรษฐกิจหมุนเวียน

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราได้เร่งกระบวนการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้ทันกับความคาดหวังของลูกค้าและพนักงานของลีเรคโก

หนึ่งในตัวอย่างล่าสุดคือHackathon ที่เราจัดขึ้นในปารีส โดยมีผู้เข้าร่วมจากทั่วยุโรปเพื่อช่วยเราพัฒนาแนวทางการจัดหาที่ไม่สะดุดในวันพรุ่งนี้

วันนี้ข้อเสนอนี้กำลังวางตลาด!

อ่านต่อ