ถนน

ลีเรคโกก้าวไกลระดับสากล

จัดส่งสินค้า 42 ประเทศทั่วโลก

ผู้เล่นระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ

การจัดซื้อสินค้าและบริการสำหรับที่ทำงานในระดับสากลจำเป็นต้องครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในแต่ละประเทศ และจัดการสัญญาการจัดซื้อได้ในระดับภูมิภาคหรือระดับโลก

ลีเรคโกพัฒนาเครือข่ายธุรกิจที่กว้างขวางและครอบคลุม 42 ประเทศใน 4 ทวีป

ลีเรคโกเปิดดำเนินการทั้งหมด 15 สาขาและมีศูนย์ความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในที่ทำงาน 1 แห่ง เราจึงสามารถให้บริการใน 25 ประเทศในยุโรปและเอเชียได้โดยตรง

นอกจากนี้ เรายังมีเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ 15 ราย ที่ให้บริการเพิ่มเติมในตลาดอเมริกาเหนือ อเมริกากลาง อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก 17 แห่ง

Lyreco world map
cars asia

25 ประเทศในยุโรปและเอเชีย

ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งในสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม หรือสถานที่ก่อสร้าง ตั้งแต่ธุรกิจ SMEs ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ เพราะที่ทำงานและวิธีการทำงานในแต่ละประเทศจะมีความจำเพาะและแตกต่างกัน

ลีเรคโกดำเนินธุรกิจใน 25 ประเทศผ่านทั้ง 15 สาขา ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญที่รู้ความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ และการทำงานอย่างมืออาชีพของทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายขาย ผู้เชี่ยวชาญ ฝ่ายโลจิสติกส์ พนักงานขนส่ง และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เราพร้อมให้บริการลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าจะการรับบริการที่เป็นเลิศในทุกๆ วันจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา

partners

เครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้บริการเพิ่มเติมใน 17 ประเทศ

ลีเรคโกมุ่งมั่นให้ลูกค้าต่างประเทศได้เลือกซื้อสินค้าและบริการที่หลากหลาย และตอบสนองความต้องการของแต่ละประเทศ เราจึงดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ 15 ราย โดยทั้งหมดเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดในแต่ละประเทศและรับประกันการให้บริการในระดับสากล

ปัจจุบันเครือข่ายนี้มีอยู่ 17 ประเทศใน 4 ทวีปและ 42 ประเทศ: ความครอบคลุมระหว่างประเทศที่ไม่เหมือนใครในด้านสินค้าและบริการในที่ทำงาน รวมถึงสภาพแวดล้อมการทำงาน

การขยายรากฐานของเราในเอเชีย

ในปี  พ.ศ.2562ลีเรคโกได้เข้าซื้อกิจการ  Deskright ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดที่ทำงานในสิงคโปร์ 

ทั้งสองบริษัทนำประโยชน์จากจุดแข็งมาใช้ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า ขณะนี้ลีเรคโกและ Deskright กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อวางตำแหน่งให้ลีเรคโกเป็นพันธมิตรที่เหมาะสำหรับบริษัทในสิงคโปร์

 

deskright
people at a desk

จุดติดต่อเดียวสำหรับลูกค้าต่างประเทศของเรา

เราสนับสนุนลูกค้าจากต่างประเทศในการซื้อสินค้าสำหรับที่ทำงานในหลายประเทศ การจัดหาสถานที่ทำงานและเครื่องใช้สำนักงานระหว่างประเทศ หมายถึง การจัดการข้อกำหนดที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจงในระดับภูมิศาสตร์ต่างๆ โดยมีข้อตกลงให้น้อยที่สุด

ลีเรคโกเสนอทางการติดต่อกับลูกค้าต่างชาติ ดังนี้

  • การจัดทำข้อตกลง: ประสานงานพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของเราสำหรับการรวมกลุ่ม และเจรจาข้อเสนอสินค้าและบริการในหลากหลายประเทศ
  • การจัดการข้อตกลง: ประสานงานปรับเปลี่ยนภายในประเทศที่จำเป็นในแง่ของสินค้าและบริการการ รวมถึงติดตามผลการดำเนินงานในแง่ของคุณภาพการบริการ
  • ทบทวนข้อตกลงในหลายประเทศ: ภาพรวม 360 °ผ่านการรวมข้อมูลและการตรวจสอบธุรกิจและบริการเดียวเป็นประจำ