tail management LP

Tail Management

ปรับต้นทุนให้เหมาะสมและลดความซับซ้อนในการจัดซื้อ

การใช้จ่ายทางอ้อมในองค์กรขนาดใหญ่มักคิดเป็นเพียง 20% ของรายจ่ายทางธุรกิจ แต่ก็สามารถเป็นตัวแทนของห่วงโซ่อุปทานได้ถึง 80% อย่างไรก็ตามการใช้จ่ายนี้มักมีมูลค่าต่ำและการทำธุรกรรมที่กระจัดกระจายทำให้ไม่เพียงแต่ติดตามการใช้จ่ายเท่านั้น แต่ยังต้องจัดสรรทรัพยากรในการจัดการต้นทุนเหล่านี้ด้วย

นี่คือเหตุผลที่การจัดการส่วนท้ายที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้การใช้จ่ายนี้ดำเนินต่อไปด้วยการควบคุมต้นทุนและปรับปรุงผลกำไรขั้นต่ำ ลีเรคโกช่วยได้โดยการลดต้นทุนหลักและต้นทุนปลีกย่อยของคุณ

back to work suppliers consolidation

ฟังดูคุ้นๆไหม?

80% ของบัญชีผู้ใช้ของคู่ค้าของคุณคิดเป็นเพียง 20% ของการใช้จ่ายของคุณ:

  • มีคู่ค้ามากเกินไปสำหรับใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย
  • คู่ค้าที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด
  • กำลังการผลิตสูงสุด
  • ขาดการเปิดเผยรายละเอียดค่าใช้จ่าย
  • วิธีการแยกส่วนเพื่อการใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

ให้ ลีเรคโก ช่วยคุณจัดการ Tail Management ของคุณผ่านบริการตรวจสอบที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีภาระผูกพัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

blue

ประโยชน์ของการจัดการการใช้จ่ายส่วนท้าย

visibility of your spending

ทัศนวิสัย

ผ่านการจัดการส่วนท้ายที่มีประสิทธิภาพ

คุณจะควบคุมการเปิดเผยการใช้จ่ายของคุณ โดยรับรายงานหนึ่งฉบับในรูปแบบเดียว แทนที่จะจัดการกับข้อมูลจากหลายแหล่ง วิธีนี้ช่วยให้สามารถเพิ่มพูนข้อมูลของผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ของคุณและเป็นแนวทางในการใช้จ่ายที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของคุณ

cost reduction icon white

ค่าใช้จ่าย

การลดต้นทุนเพื่อเพิ่มกำลังซื้อ

ด้วยการปฏิบัติตามสัญญาที่เพิ่มขึ้น การซื้อจำนวนมากและการซื้อครั้งเดียวที่น้อยลง คุณจะเห็นการใช้จ่ายที่สม่ำเสมอซึ่งทำให้คุณได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการใช้จ่ายในช่วงท้ายสุดของคุณ

easy control on contract performance

1 คู่ค้า

เพื่อความสะดวกในการจัดการประสิทธิภาพของสัญญา

การมีห่วงโซ่อุปทานที่ลดลงทำให้คุณจัดการและตรวจสอบประสิทธิภาพของสัญญาได้ง่ายขึ้น

compliance and Buy-in procurement icon white

การปฏิบัติตาม

แบบแผนที่ทำตามได้ง่าย

เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อเพิ่ม end-user buy-in การปฏิบัติตามข้อกำหนดจะเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้สอดคล้องกับราคาตลาดออนไลน์

Medias and contact

ระบบจัดซื้อออนไลน์

เราได้จัดโครงสร้างการให้บริการของเรา โดยจัดหาเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อปรับปรุงสิ่งต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงประเทศและเทคโนโลยี ทีมงานของลีเรคโกของเราจะช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ลำดับความสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดายในขณะที่เราดูแลทุกอย่าง

  1. มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายทางออนไลน์
  2. มีสต็อกแบบเรียลไทม์100%

ตั้งแต่ e-catalogue ไปจนถึง e-invoice ลีเรคโกนำเสนอการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นกับแอปพลิเคชันการจัดซื้อ : Ariba, Commerce,  One platforms, Oracle,  SAP's EBP/SRM และอื่น ๆ แพลตฟอร์มไอทีของเราช่วยอำนวยความสะดวกในการนำไปใช้งานทั่วโลกและในพื้นที่ ดังนั้นจึงสามารถขยายโครงการ E-Procurement ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าเอกสารและมาตรการจะเป็นประเภทใด (xCBL, EDI ฯลฯ ) คุณสามารถเชื่อมต่อกับลีเรคโกได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

อ่านต่อ