rickshaw

การจัดการลูกค้าสัมพันธ์

ตั้งแต่การเลือกอุปกรณ์ในสถานที่ทำงานไปจนถึงการจัดส่ง เราพร้อมทีจะให้ความช่วยเหลือ

ผู้คนคือปัจจัยหลักของธุรกิจของเรา เราจึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับการสนับสนุน เพื่อให้คำแนะนำ ความช่วยเหลือ และแนวทางแก้ไขจากผู้เชี่ยวชาญ

ด้วยที่ปรึกษาการขาย ตัวแทนบริการลูกค้า ผู้ให้บริการการขนส่ง และทีมจัดส่งกว่า 8000 คนใน 25 ประเทศ ลีเรคโกให้ความสัมพันธ์ ความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญเป็นหัวใจหลักของความพึงพอใจของลูกค้า

ความใกล้ชิดทางภูมิศาสตร์นี้ยังเป็นหลักประกันสำหรับการตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละตลาด: กลุ่มลูกค้า, ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดในท้องถิ่น

two men shake hand

ผู้แทนการขายพร้อมให้บริการท่านเสมอ

เพื่อให้การสนับสนุนและบริการที่ดีที่สุดแก่คุณ เราได้พัฒนาองค์กรเพื่อที่จะตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้ทันที

จากความทุ่มเทของผู้จัดการบัญชี ทีมสนับสนุนอีคอมเมิร์ซ ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า และพนักงานจัดส่งในพื้นที่ของคุณ คุณจะได้รับความช่วยเหลือเต็มรูปแบบที่มุ่งมั่นโดยจะบริการให้ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าองค์กรของคุณจะมีขนาดเท่าใด เรามีความภาคภูมิใจในการมอบมาตรฐานสูงสุดในการจัดการบัญชีเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า

a man with a headset

การดูแลลูกค้าภายใน

เรารู้ว่าคุณต้องการที่จะพูดคุยกับคนที่เข้าใจคุณ

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมศูนย์กลางการดูแลลูกค้าของเรา  ทุกที่ที่เราดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะเป็นในยุโรปและเอเชียจึงอยู่ในสำนักงานใหญ่ในพื้นที่ของเรา

delivery man

ทีมการขนส่งและการจัดส่งภายในบริษัท

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องดีเสมอที่จะได้เห็นใบหน้าที่คุ้นเคย

นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมในประเทศส่วนใหญ่ที่เราดำเนินการจึงจ้างพนักงานขับรถส่งของในพื้นที่ของเราเองซึ่งทำงานเส้นทางของตนเอง ดังนั้นคุณจะได้รับพัสดุของคุณโดยคนขับคนเดิม ซึ่งเจ้าหน้าที่ในการขนส่งและการจัดส่งของเราไม่เคยล้มเหลวในการจัดส่ง

two people in ppe

ผู้ชำนาญและผู้เชี่ยวชาญ

สุขภาพและความปลอดภัย สุขอนามัยและการทำความสะอาด การจัดการห้องกาแฟ การยศาสตร์และการจัดพื้นที่สำนักงาน ความยั่งยืน ... สภาพแวดล้อมในสถานที่ทำงานบางพื้นที่ต้องการความเชี่ยวชาญที่เฉียบคม

ทีมผู้เชี่ยวชาญของลีเรคโกอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราเพื่อให้คำแนะนำและแนะนำวิธีแก้ปัญหาเฉพาะสำหรับ:

  1. อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล
  2. สุขอนามัยและการทำความสะอาด
  3. การยศาสตร์ เฟอร์นิเจอร์ และการจัดพื้นที่สำนักงาน
  4. Coffee solutions โดยความร่วมมือพิเศษกับแบรนด์กาแฟระดับพรีเมียมรายใหญ่ เช่น Nespresso Business solutions